Gợi ý 3 kiểu quần lót bà bầu theo từng giai đoạn của thai kỳ

Lựa chọn đồ lót phù hợp là vô cùng cần thiết đối với bà bầu trong quá trình mang thai, đặc biệt là quần lót bà bầu. Mỗi thời ký mang thai, vòng bụng của mẹ bầu lại có sự thay đổi khác nhau, lựa chọn quần lót phù hợp cho từng giai đoạn không chỉ giup mẹ luôn cảm thấy thoải mái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé yêu.
Related image
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quần lót thiết kế dành riêng cho mẹ bầu, tùy theo từng thời kỳ mà các mẹ cũng nên lựa chọn quần lót cho bà bầu khác nhau để phù hợp với cơ thể và đảm bảo sức khỏe của thai nhi.
3 loại quần lót bà bầu phùi hợp qua từng giai đoạn của thai kỳ

1. Quần lót lưng thấp (underbelly)

Kiểu quần lót lưng thấp phù hợp với mẹ bầu trong những những tháng đầu mang thai. Đây là thời kỳ mà thai nhi đang hình thành và phát triển, với thiết kế đường lưng quần dưới bụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hao để bé yêu được hình thành một cách tốt nhất.

2. Quần lót giữa bụng (midbelly)

Bước sang gia đoạn thứ 2 của thai kỳ bụng mẹ bắt đầu có sự thay đổi rõ rêt, vòng hai bắt đầu nhô ra từng ngày theo sự phát triển của thai nhi. Để phòng chống lạnh bụng và bảo vẹ mông thì chiếc quần lót bà bầu giữa bụng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các mẹ. Chiếc với thiết kế quần che một nửa bụng dưới của thai phụ không chỉ bảo vệ bụng vừa phải mà còn đem lại sự thoải mái tối đa cho bụng.
Xem bảng giá đồ lót cho bà bầu tại: 
http://prettymom.vn/do-lot-bau-c16

3. Quần có phần lưng linh hoạt (pull-on belly)

Đây là kiểu quần lót bà bầu khuyến khích dùng cho các mẹ đang mang thai giai đoạn 3 tháng cuối của thai kỳ. Với thiết kế phần eo với độ đàn hồi cực tốt, giúp mẹ có thể tự ý điều chỉnh với kích thước bụng của mình để mặc dưới bụng, giữa bụng hay trên bụng sao cho thoải mái nhất trong quá trình hoạt động. Với công dụng nhằm bảo vệ bụng cho mẹ bầu và hỗ trợ nịt bụng giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại phom bụng, kiểu quần này không chỉ được các mẹ bầu lưa chọn mà còn được những chị em thừa cân yêu thích. 

Bên cạnh việc lựa chọn quần lót qua từng thai kỳ thì tìm được một địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm uy tín cũng được các mẹ quan tâm. Quần lót bà bầu thương hiệu Pretty Mom là một trong những sản phẩm được các mẹ yêu thích và ưa chuộng. Với chất liệu an toàn, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn. 
Sức khỏe mẹ bầu là vô cùng quan trọng, hãy chọn cho mình những chiếc quần lót phù hợp và thoải mái nhất để chuẩn bị chào đón bé yêu của bạn nhé. 
Mùa đầm bầu này không bao giờ phải lo lỗi mốt: http://prettymom.vn/tin-tuc/cac-kieu-dam-bau-dep-khong-lo-loi-mot-ba-bau-nen-biet
27/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *